Công ty Nạo vét hố ga Hưng Thịnh 09318181750

Bột thông tắc bể phốt mua ở đâu giá rẻ nhất năm 2022

Bột thông tắc bể phốt mua ở đâu đang là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra khi gặp tình trạng bể phốt bị đầy. Loại bột này có khả năng giải quyết tình trạng bể phốt của các hộ gia đình gặp tình trạng bị đầy hiệu quả nhất. Bột thông bể phốt là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay vì giá cả phải chăng nhưng đem lại hiệu quả cao.

Bột thông tắc bể phốt
Bột thông tắc bể phốt

Bột thông tắc bể phốt là gì?

Bột thông bể phốt là sản phẩm có khả năng giải quyết kịp thời tình trạng bể phốt trong các hộ gia đình khi gặp tình trạng bị đầy. Bột thông tắc bể phốt này có dạng bột. Có nhiều loại bột thông tắc bể phốt trong đó có 2 thành phần điển hình là hóa chất hoặc từ vi sinh vật hay còn được gọi là bột thông tắc cống vi sinh. 

Cả 2 thành phần này đều có khả năng phân hủy tốt các loại chất hữu cơ và cặn bùn trong bể phốt gia đình bạn. Từ đó giảm tình trạng bể phốt của gia đình bạn bị đầy và trở lại thông thoáng như lúc ban đầu.

Bột thông tắc bể phốt là gì?
Bột thông tắc bể phốt là gì?

Bột thông tắc bể phốt mua ở đâu giá rẻ?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại bột thông tắc bể phốt khác nhau, đa dạng về chủng loại. Vì thế bạn có thể dễ dàng mua loại bột thông bể phốt này ở mọi nơi. Cùng Hưng Phát tìm câu trả lời bột thông tắc bể phốt mua ở đâu giá rẻ nhé.

Mua bột thông tắc bể phốt trực tiếp tại siêu thị hay cửa hàng tạp hóa

Đây là địa chỉ mua hàng tin cậy giúp cho bạn có thể lựa chọn và mua hàng tiện lợi,  nhanh chóng để có thể kịp thời xử lý tình trạng đầy bể phốt trước khi nó trở nên nghiêm trọng hơn như gây ra tình trạng trào ngược, bồn cầu dội nước không xuống hoặc xuống chậm…

Mua bột thông tắc bể phốt trực tiếp tại siêu thị hay cửa hàng tạp hóa
Mua bột thông tắc bể phốt trực tiếp tại siêu thị hay cửa hàng tạp hóa

Mua bột thông tắc bể phốt tại các sàn thương mại điện tử

Thời đại công nghệ 4.0 bạn hoàn toàn có thể mua bất cứ thứ gì qua internet nói chung cũng như bột thông tắc bể phốt nói riêng. Khi mua hàng tại đây, bạn có thể tiếp cận được những review về sản phẩm của những khách hàng đã từng sử dụng nó để biết được loại nào tốt và không tốt. Từ đó có sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Quý khách hàng có thể mua bột thông tắc bể phốt tại các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada, Sendo, tiki. Điểm cộng lớn nhất của hình thức này là giá thành rẻ, lựa chọn dễ dàng; đa dạng chủng loại. Tuy nhiên, thời gian giao hàng chậm, nếu bể phốt của bạn đang đầy quá thì sẽ không thể xử lý kịp thời, đồng thời cũng không có nhân viên chuyên môn tư vấn cho bạn một cách chi tiết.

Điểm lưu ý khi mua bột thông tắc bể phốt qua internet là nên chọn mua sản phẩm được nhiều đánh giá tốt hoặc những sản phẩm được bày bán bởi các thương hiệu uy tín. Các dịch vụ thông tắc bể phốt hiện cũng có cung cấp các loại bột thông tắc dạng này nên bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với họ với họ.

Mua bột thông tắc bể phốt tại các sàn thương mại điện tử
Mua bột thông tắc bể phốt tại các sàn thương mại điện tử

Các loại bột thông tắc bể phốt đáng mua

Hiện nay có 2 dòng sản phẩm thông bể phốt cực tốt đó là sản phẩm tổng hợp từ hóa chất và sản phẩm từ vi sinh vật. Hưng Phát xin giới thiệu đến bạn một số loại sản phẩm bột thông bể phốt đáng mua nhất 2022.

Bột thông tắc bể phốt dạng hóa chất

Bột thông tắc bể phốt dạng hóa chất có khả năng tác dụng nhanh chóng. Một số loại có thể kể đến như sau:

Bột thông tắc bể phốt Hando

Bột thông tắc bể phốt Hando là một trong những sản phẩm bột thông tắc bể phốt được sản xuất ở trong nước nhưng mang tới sự hài lòng cho hầu hết khách hàng đã từng sử dụng.

Bột thông tắc bể phốt Hando có một số ưu điểm nổi bật như:

Khả năng làm mềm chất thải nhanh và không hề hư hại đường ống cống nhà bạn;

Sản phẩm được đóng gói nhỏ, gọn, dễ dàng sử dụng tại nhà;

Mang lại mùi hương vô cùng dễ chịu, tác dụng diệt khuẩn gây mùi.

Bột thông tắc bể phốt Hando
Bột thông tắc bể phốt Hando

Bột thông tắc bể phốt Tracatu

Tracatu được tổng hợp từ các thành phần mà trong đó có chứa các loại hóa chất có tính chất ăn mòn cực mạnh có tác dụng giúp xử lý hiệu quả tình trạng tắc nghẽn bể phốt do bể phốt bị đầy mà không làm hư hại đến hệ thống đường ống cũng như bể phốt.

Bột thông tắc bể phốt Tracatu  là một trong những loại sản phẩm được hầu hết chị em nội trợ lựa chọn để xử lý vấn đề tắc nghẽn bể phốt, bể phốt bị đầy mà không cần đến sự hỗ trợ nào.

Bột thông tắc bể phốt Tracatu
Bột thông tắc bể phốt Tracatu

Bột thông tắc bể phốt Microphot

MicroPhot hiện đang là dòng sản phẩm bột thông tắc bể phốt dạng hóa chất có thương hiệu khá nổi tiếng được nhiều hộ gia đình chọn mua. Bột thông bể phốt Microphot có khả năng khử mùi hôi khó chịu, chống tắc nghẽn bể phốt, bồn cầu tốt nhất.

Nếu phát hiện bồn cầu thoát nước chậm khi ấn nút xả thải thì bạn nên sử dụng một gói bột thông bể phốt Microphot để giải quyết nhanh chóng tình trạng này nhé. Bột thông cống Microphot được chế tạo với công thức đặc biệt nhằm giúp phân hủy nhanh chóng chất thải hữu cơ và khử mùi hôi thối hiệu quả.

Bột thông tắc bể phốt Microphot
Bột thông tắc bể phốt Microphot

Bột thông bể phốt dạng vi sinh vật

Sản phẩm bột thông cống dạng hóa chất có nhiều ưu điểm xong vì là hóa chất nên có thể gây nguy hiểm tới sức khỏe người tiêu dùng. Hiện nay xu hướng khách hàng thường lựa chọn loại bột thông bể phốt dạng vi sinh vật để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Bột thông bể phốt dạng vi sinh EcoSock

Bột thông bể phốt vi sinh EcoSock là 1 trong những loại bột có khả năng làm ăn mòn các tạp chất, chất thải trong đường ống, bể phốt một cách hiệu quả. Nhờ đó sẽ giảm thiểu tình trạng đầy bể phốt và hạn chế tình trạng tắc cống

Bột thông tắc bể phốt vi sinh EcoSock được ra đời theo sự nghiên cứu và tìm hiểu về cấu tạo các loại dầu mỡ, tạp chất để tạo ra hàng tỷ con vi sinh vật có lợi để ăn mòn lượng dầu mỡ, tạp chất thừa có trong bể phốt, từ đó sẽ nhanh chóng khắc phục được tình trạng bể phốt đầy.

Bột thông bể phốt dạng vi sinh EcoSock
Bột thông bể phốt dạng vi sinh EcoSock

Bột thông tắc bể phốt EcoClean

Bột thông tắc bể phốt EcoClean được cấu tạo ở dạng thể lỏng nên khi sử dụng nó sẽ dễ dàng hơn đối với người dùng mà không cần pha trộn gì cả. Ngoài ra Bột thông tắc bể phốt EcoClean đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng nếu không may để sản phẩm dây vào tay.

Bột thông tắc bể phốt EcoClean có khả năng phân hủy tạp chất mạnh mẽ có trong ống cống, bể phốt thành khí CO2 và nước nên đây luôn là sự lựa chọn số 1 ở mỗi hộ gia đình. EcoClean còn mang lại cho người sử dụng có thể cảm nhận được mùi thơm và mang lại cho bạn một không khí rất sạch sẽ.

Bột thông bể phốt dạng vi sinh EcoClean
Bột thông bể phốt dạng vi sinh EcoClean

Dịch vụ vệ sinh của Công Ty thông cống nghẹt Hưng Phát

Công ty Thông cống nghẹt Hưng Phát Của chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ làm sạch, vệ sinh nhà ở, khách sạn, xí nghiệp, cửa hàng buôn bán… Cụ thể như:

✅ Dịch hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh.

✅ Dịch vụ thông cống, đường ống bị nghẹt.

✅ Dịch vụ nạo vét hố ga, cống rãnh.

✅ Dịch vụ thông, xử lý bồn cầu tắc.

✅ Dịch vụ hút nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, chăn nuôi…

✅ Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa hệ thống cấp thoát nước.

✅ Dịch vụ vệ sinh định kỳ.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề vệ sinh môi trường, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại… Hưng Phát cam kết sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng sau khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Trên đây là câu trả lời của Hưng Phát về Bột thông tắc bể phốt mua ở đâu giá rẻ. Hy vọng qua bài viết này Hưng Phát đã gửi đến bạn những thông tin này giúp bạn có thể xử lý vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, để biết thêm những thông tin chi tiết về các dịch vụ vệ sinh của Công ty Thông cống nghẹt Hưng Phát quy khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 2866 599 805 hoặc 0933 450 825 để được tư vấn miễn phí.

Tin liên quan

Tin tổng hợp