Công ty Nạo vét hố ga Hưng Thịnh 09318181750

Phễu thoát sàn chống hôi Inax chính hãng

Cống nhà tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp, bồn tắm, bồn rửa chén, bồn rửa tay, … là những nơi thường xuất hiện mùi hôi do rác thải gây nên. Để ngăn chặn mùi hôi và không để rác thải trôi xuống cống hiện nay có một sản phẩm được sử dụng rất nhiều nơi, đó là phễu thu sàn chống hôi Inax tiện dụng.
Cống thoát nước của mỗi gia đình thường xuất hiện mùi hôi dù đã được vệ sinh thường xuyên, đó là do rác thải thường trôi xuống cống theo dòng nước, mùi hôi làm bạn khó chịu và gây ô nhiễm môi trường. Hiện nay có một sản phẩm ngăn mùi hôi và rác thải hiệu quả chính là phễu thu sàn chống hôi Inax chính hãng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này để biết tại sao nó lại có công dụng hiệu quả đến như vậy!

Phễu thoát sàn chống hôi Inax ngăn mùi hiệu quả

 
Phễu thoát sàn chống hôi là thiết bị gắn cố định vào đầu miệng cống thoát nước, phễu có tác dụng ngăn mùi hôi từ cống thoát lên, chặn rác thải. Phễu Inax gồm có 2 phần chính.
 
Phần dưới của phễu thoát sàn Inax được gắn cố định vào miệng cống, bên dưới có một chiếc nắp gập, chiếc nắp này hoàn toàn tự động. Khi có nước chảy qua nắp sẽ tự động mở lên và đóng lại khi nước ngừng chảy để ngăn mùi hôi thoát lên sau quá trình thoát nước.
 
Phần trên của phễu được thiết kế dạng ô lưới, tấm lưới này giúp giữ lại rác thải có trong nước, ngăn không để rác trôi xuống cống làm hôi cống, tắc nghẽn cống.
 
phễu thoát sàn chống hôi inax
Phễu thoát sàn chống hôi Inax
 
Ngoài ra phần trên cùng của phễu thoát sàn chống hôi Inax chính hãng còn có một chiếc nắp đậy để ngăn mùi triệt để, đặc biệt còn có thể ngăn côn trùng bò từ cống lên như gián, chuột, rắn, rết, … Như vậy phễu có đến 2 lớp ngăn mùi hiệu quả.
 
 
Phếu thoát sàn chống hôi Inax có thể lắp đặt lại nhiều vị trí khác nhau:
 
- Cống thoát nước nhà tắm
- Cống thoát nước nhà vệ sinh
- Cống thoát nước nhà bếp
- Bồn rửa tay
- Bồn rửa chén
- Bồn tắm
- Cống thoát nước tại các khu chung cư và nhiều công trình khác
 
các loại phễu thoát sàn chống hôi inax
Phễu thoát sàn chống hôi Inax có nhiều mẫu mã và kích cỡ
 
Phễu Inax được thiết kế theo dây truyền sản xuất hiện đại của Nhật bạn, phễu được làm từ chất hiệu hợp kim không hoen gỉ và còn có thể chịu được lực tác động nhờ được tráng bóng lớp Crom giúp chống lại sự tác động của chất tẩy rửa và đồ dùng trong nhà, do đó tuổi đời của phễu thoát sàn chống hôi Inax rất lâu.
 
Các loại phễu thoát sàn chống hôi Inax phổ biến 
 
Phễu thoát sàn Inax có nhiều loại với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và kích cỡ khác nhau. Một số loại phễu thoát sàn chống hôi phổ biến trên thị trường như sau:
 
- Phễu thoát sàn chống hôi inax PBFV-110: Hình vuông, kích thước 110x110mm
- Phễu thoát sàn chống hôi Inax PBFV-120: Hình vuông, kích thước phễu 120 x 120mm
 
Cách lắp đặt phễu thoát sàn chống hôi Inax
 
Phần dưới của phễu gắn cố định với miệng cống thoát nước và bề mặt sàn xi măng. Kích thước của phễu Inax thường bằng một viên gạch vuông nên khá dễ dàng khi lắp đặt. Đặt phễu Inax sao cho tâm của miệng cống trùng với tâm của phễu. Ốp gạch lát sàn lên trên sao cho mép của viên gạch sát với mép của phễu Inax. 
 
 
cách lắp đặt phễu thoát sàn chống hôi Inax
Cách lắp đặt phễu thoát sàn Inax đúng
 
Khi lắp đặt bạn nên dùng xi măng chét xung quanh phễu thoát sàn Inax để bít những kẽ hở, tránh tình trạng thấm nước hay nước thải trào ngược lên trong quá trình sử dụng. Phần trên của phễu hoàn toàn có thể tháo rời nên rất dễ dàng khi tháo ra để vệ sinh phễu. Trong quá trình gắn phễu thoát sàn Inax vào cống cần cẩn thận không làm vỡ cống. 
 
Một nhược điểm nhỏ khi sử dụng phễu thoát sàn chống hôi Inax là phần dưới của phễu được gắn cố định vào miệng cống bằng xi măng, do đó nếu phễu bị hư hoặc bạn cần thay loại phễu khác mới hơn thì sẽ phải đục sàn nhà và lớp gạch bên trên. Do đó cần cẩn thận hơn trong quá trình sử dụng phễu thoát sàn chống hôi cống Inax.
 
Để việc sử dụng phễu Inax được bền lâu, bạn nên tiến hành tháo phần trên của lưới lọc để lấy hết rác thải trong lưới ra, đồng thời vệ sinh sạch sẽ bên trong và bên dưới phễu thoát sàn để không gây ra mùi hôi. Mặc dù phễu Inax được sản xuất chống va đập, chịu được lực nhưng bạn không nên để đồ vật nặng rơi xuống phễu gây méo mó, vênh mép làm phễu không còn hoạt động hiệu quả nữa.
 
Phễu thoát sàn chống hôi Inax được sử dụng rất rộng rãi trong mỗi gia đình vì phễu có nhiều tác dụng mà giá thành lại rẻ, việc lắp đặt và vệ sinh phễu cũng đơn giản. Vì phễu Inax có rất nhiều loại khác nhau nên bạn cần chọn loại phễu Inax có kích cỡ phù hợp với miệng cống nhà mình nhé!
 
Tags: phễu thoát sàn inax, phễu thoát sàn inax pbfv 110, phễu thoát sàn loại nào tốt, phễu thoát sàn chống mùi hôi, thoát sàn ngăn mùi inax, phễu thoát sàn toto, phễu thoát sàn cao cấp, phễu thu sàn caesar
Tin liên quan