Công ty Nạo vét hố ga Hưng Thịnh 09318181750

Đào đường cống thoát nước TPHCM uy tín BH 2 năm

Chuyên mục hỏi đáp: “Nhà tôi vừa mới xây, đang rất cần một nơi nào có thể giúp tôi đào một đường cống, không biết mức giá thi công để đào hố là bao nhiêu vậy? Thời gian thi công mất bao lâu?” Anh Minh (Ngụ tại Nhà Bè, TPHCM).

“Lời đầu tiên cảm ơn Anh Minh đã gửi câu hỏi về hòm thư của chúng tôi! Công ty nạo vét hố ga Hưng Thịnh chuyên cung cấp các hình thức thi công đào cống thoát nước TPHCM với chất lượng tốt, thời gian bảo hành dài và hấp dẫn. Với từng tình trạng và quy mô mà các nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra cho khách hàng mức giá và thời gian thi công phù hợp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ uy tín trên 10 năm của công ty trên thị trường chắc chắn sẽ rút ngắn được thời gian cũng như chi phí nhất.”

Đào đường cống thoát nước TPHCM.
Đào đường cống thoát nước TPHCM.

Đào đường cống thoát nước TPHCM có công ty nào tốt?

Hiện nay, trên thị trường đang ngày càng có nhiều công ty về môi trường mọc lên nhanh chóng do nhu cầu ngày một tăng của con người. Đến nay đã có rất nhiều nơi bắt đầu không lâu đã phải dừng hoạt động vì chất lượng không đảm bảo và bị khách hàng phản ánh. 

Đến với công ty bạn sẽ được đón tiếp một cách thân thiện, vui vẻ và cực kỳ lịch sự. Mọi vấn đề đều giải quyết một cách nhanh gọn, chính nhờ vậy mà khách hàng quen đánh giá cao và giới thiệu tới rất nhiều bạn bè, người thân. 

Hưng Thịnh hiện nay đang là đơn vị thi công đào đường cống thoát nước số 1 trên địa bàn hiện nay

Đào đường cống thoát nước TPHCM cung cấp những dịch vụ gì?

Đào đường cống thoát nước TPHCM đang ngày càng phát triển và được nhiều khách hàng biết đến với mức độ uy tín của mình trên thị trường. Có rất nhiều loại hình dịch vụ có thể lựa chọn cho gia đình của mình dựa trên kích thước, khoảng cách mà khách hàng đưa ra, công ty sẽ xác nhận và đưa ra một loại hình dịch vụ phù hợp với nơi bạn muốn thi công.

✔️Đối với đào đường cống thoát nước cho các hộ gia đình: Tùy theo mức độ, tình trạng và vị trí của hố chứa thải mà lựa chọn hình thức và phương pháp phù hợp để giải quyết.  Thường đối với những căn hộ nhỏ gần các vị trí xả nước thải sẽ được thi công rất nhanh chóng.

✔️Đào đường cống trong khu đô thị: dịch vụ này thường được các nhà chức trách địa phương, hay sự hợp tác giữa công ty và nhà nước nhằm tạo ra một nơi có đường cống thoát nước dễ dàng và đủ cho các hộ gia đình xung quanh khu vực đó.

✔️Một số loại cống thông dụng: Cống thoát nước mưa, cống sinh hoạt, cống thoát nước công cộng.

Với từng trường hợp và tình trạng cụ thể tại nơi cần thi công sẽ đưa ra cách thức và dịch vụ phù hợp, đảm bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng bởi những lợi ích của khách hàng là điều mà chúng tôi mong muốn.

Nhân viên đào đường cống thoát nước Trí Bảo.
Nhân viên đào đường cống thoát nước
Hưng Thịnh.

Đào đường cống thoát nước TPHCM với quy trình chuẩn

Đối với Hưng Thịnh, để có được một chất lượng dịch vụ đào đường cống thoát nước TPHCM tốt nhất thì việc đưa ra một kế hoạch tốt sẽ giúp công việc trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. 

✅Bước 1: Xác định trục, tim đoạn thoát nước thi công

✅Bước 2: Vị trí giao nhau giữa đoạn thoát nước thi công với tuyết thoát nước khác, hoặc công trình ngầm khác.

✅Bước 3: Các vị trí khác xung quanh nơi thi công, ranh giới, phạm vi đào đắp: bề rộng mương, rãnh, đỉnh mái, chân mái, các mặt cóc ngang dọc (khi cần thiết).

✅Bước 4: Thi công cống tròn: sử dụng máy đào hố, chú ý đào để tạo ra các rãnh nước sao cho di chuyển dễ dàng mà lại không bị thấm ra ngoài. Tránh những trường hợp bị đọng lại lớp bùn dưới đáy móng. 

✅Bước 5: Thực hiện thi công đệm móng cống: thợ thi công sẽ rải đệm đá dăm hoặc dùng cát vàng làm lớp lót cho bền vững. Đảm bảo độ chặt của lớp đắp thi công đệm đạt lớn hơn 0.95.

✅Bước 6: Bắt đầu hạ cống: Đây là khâu rất khó và cần sự cẩn trọng, làm sao cho cống được giữ nguyên vẹn. Sử dụng xe móc cẩu có lái xe điều khiển, người bên dưới sẽ hỗ trợ và chỉ phương hướng để đặt đúng vị trí. 

✅Bước 7:Tiến hành lắp cống: Nối các cống tròn lại với nhau sao cho đảm bảo được sự chắc chắn nhất có thể.

✅Bước 8: Đắp đất và hoàn thiện.

Không những chỉ tập trung vào quy trình, chất lượng công ty còn quan tâm đến lợi ích của khách hàng, luôn đổi mới và tìm cách giảm thiểu thời gian nhất có thể. Trả lại mặt bằng ban đầu cũng như hoàn tất thi công một cách an toàn, thiết thực, hiệu quả nhất.

Đào đường cống thoát nước cho khách hàng.
Đào đường cống thoát nước cho khách hàng.

Đào đường cống thoát nước TPHCM được bảo hành 24 tháng

Với uy tín trên 10 năm kinh nghiệm từ lúc thành lập, công ty chúng tôi luôn mong muốn nhận được góp ý từ khách hàng. Hưng Thịnh tặng thêm cho khách hàng các gói bảo hành dài hạn lên đến 2 năm.

✅ Đối với những khách hàng có khoảng cách kích thước nhỏ: Với những khoảng cách nhỏ, thực hiện công việc một cách nhanh chóng sẽ có chế độ bảo hành trong 3 tháng kể từ ngày thi công.

✅ Kích thước lớn hơn thường được các khu đô thị áp dụng: tốn nhiều thời gian, công cụ và thiết bị hiện đại sẽ được bảo hành lên đến 24 tháng. Trong thời gian còn hạn bảo hành sẽ được hỗ trợ miễn phí đối với những lỗi từ phía công ty.

✅ Với những kích thước khác sẽ được nhân viên kỹ thuật khi đến khảo sát sẽ báo cụ thể với khách hàng và khách hàng sẽ được nhận một phiếu trên đó ghi cụ thể thời gian cũng như các trường hợp bảo hành. Yên tâm rằng dù là ở bất cứ dịch vụ nào được cung cấp đều sẽ có phiếu bảo hành. 

Tất cả những điều chúng tôi cố gắng có được đều dựa trên những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Không dễ dàng gì mà công ty tồn tại được đến ngày hôm nay. Với bất cứ câu hỏi hay vấn đề liên quan bạn đều có thể gọi ngay đến số điện thoại đào đường cống thoát nước TPHCM 0931818750 – 02862757629.

Đào đường cống thoát nước TPHCM nào áp dụng công nghệ hiện đại?

Cùng đồng hành với đội ngũ thợ đào đường cống thoát nước TPHCM là những công nghệ được cập nhật mới để giúp cho khách hàng có những trải nghiệm tốt khi khi hợp tác. Dưới đây là một số công nghệ mà công ty rất thường xuyên áp dụng:

☑ Máy đào đất: là một thiết bị cơ bản và cần thiết dù ở bất cứ công trình thi công đường cống nào cũng nên có. Máy đào đất càng tốt sẽ khiến cho quá trình đào trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn với những địa hình khác nhau.

☑ Máy xúc cỡ lớn - nhỏ: Sau quá trình đào, cần có ngay một máy xúc để đưa các vùng đất, cát hay những gì đào lên được đưa ra một khu vực khác để tạo nên một đường cống trống.

☑ Các thiết bị kết nối - lắp đặt cống thoát nước chuyên dùng: Các thiết bị kết nối ống cần được lựa chọn kỹ càng và phù hợp với từng đoạn của đường ống để đảm bảo sẽ không bị hở và gãy trong quá trình sử dụng. 

☑ Cống tròn và cống hộp: sẽ thi công rất giống nhau nhưng khác ở hình dạng của cống, tùy vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng mà công ty sẽ sử dụng loại đó sao cho phù hợp nhất.

Những loại máy móc và công cụ dùng để đào đường cống tốt đáp ứng nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng đều được chúng tôi chăm sóc kỹ càng, không bỏ qua một vật dụng cần nào để tránh đi nhiều sai sót không đáng có. 

Đào đường cống thoát nước TPHCM được đánh giá cao từ khách hàng

Mong muốn cung cấp được những sản phẩm có giá đào đường cống thoát nước TPHCM phù hợp nhất thị trường, công ty luôn đặt tiêu chí đánh giá của khách hàng lên hàng đầu. Nhờ vậy đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, những người đã có trải nghiệm tuyệt vời với chúng tôi. 

Anh Tiến (10.12.2021)

“Vài tháng trước nhà thằng bạn đang xây, thấy nó loay hoay mãi chưa tìm được nơi nào đào đường cống tốt. Thế là tui lên mấy trang review thấy Hưng Thịnh được nhiều người đánh giá cao, gọi đến thì được công ty tư vấn rất nhiệt tình. Thằng bạn nghe vậy ưng lắm, giao cho công ty làm luôn. Hôm qua mới đi ăn tân gia hỏi mới biết là bên Hưng Thịnh làm việc rất chuyên nghiệp và rõ ràng, trước lúc thi công đều thông báo cụ thể mức phí và gia chủ đồng ý mới tiến hành. Thấy khá tốt mọi người nên trải nghiệm nha.”

Anh Văn (14.11.2021)

“Làm quản lý ở khu đô thị, tôi có liên hệ với chúng tôi để sửa chữa một số thiết bị ống bị vỡ và cần bảo trì. Bên công ty rất nhiệt tình, xuống quan sát rồi báo lại tôi tình trạng xong là tiến hành thi công luôn khiến dân cư ở đây rất vui vì tiến trình làm việc nhanh chóng, còn được ưu đãi khi sử dụng nhiều lần dịch vụ nữa chứ.”

Chị Linh (9.11.2021)

“Tôi rất thích dịch vụ mà Hưng Thịnh cung cấp, hôm qua là nhà tôi vừa mới hoàn thành nên lên chia sẻ cho nóng hổi. Nhân viên thì nhiệt tình, giá thực sự rẻ mà hợp lý so với nhiều nơi nữa, chất lượng theo tôi thấy là rất tốt. Mỗi công đoạn nhân viên đều làm việc rất cẩn trọng.”

Cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian đánh giá về dịch vụ của công ty, mọi đánh giá khách hàng đều giúp công ty này một tốt và được mọi người tin tưởng và sử dụng.

Xử lý nước trong đường cống giai đoạn cuối.
Xử lý nước trong đường cống giai đoạn cuối.

Đào đường cống thoát nước TPHCM những điều cần biết để tránh bị lừa

Để giúp khách hàng tránh được những chiêu trò lừa đảo hiện nay, chúng tôi liệt kê một số hình thức đào đường cống thoát nước TPHCM thường xuyên diễn ra:

❌ Gọi điện đến cho khách hàng giả mạo là nhân viên của Bảo Trí để khách hàng đưa tiền, sau đó chặn số và không liên lạc được. Để tránh tình trạng này quý khách hàng chỉ nên liên hệ với công ty qua số điện thoại có trên trang web và hộp thư của chúng tôi. 

❌ Nhắn tin đến khách hàng, gửi tiền trước mới cử nhân viên tới và tiến hành thi công. Hình thức này không nằm trong quy định của công ty uy tín. Với bất kỳ khách hàng, quy trình của công ty là nhận thông tin, báo cho nhân viên kỹ thuật liên hệ với khách hàng, tới nơi khảo sát sau đó thỏa thuận mức giá. Đến khi khách hàng đồng ý mới tiến hành thi công, sau cuối sẽ có bước thanh toán và bảo hành.

❌ Nhận đơn và thanh toán tiền nhưng làm một nửa và đòi khách trả thêm mới tiếp tục thi công. Chiêu thức này cực kỳ phổ biến hiện nay, chính vì vậy khách hàng cần nắm rõ và tránh thanh toán trước khi hoàn thành.

Công ty Hưng Thịnh làm việc luôn đặt tâm lên từng dịch vụ cung cấp, làm có quy trình và quy định riêng. Bất cứ nhân viên nào cũng đều hiểu rõ và thực hiện đúng theo điều đó. Khi khách hàng thấy có bất cứ hành vi gian dối nào của nhân viên, hãy liên hệ ngay và phản hồi về công ty. Chúng tôi sẽ xử lý nghiêm và bồi thường xứng đáng cho quý khách.

Đào đường cống thoát nước TPHCM chuyên cung cấp những dịch vụ đào đường cống nhanh chóng và giá cả phải chăng đem đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc hay cần được tư vấn liên hệ ngay số điện thoại 0931818750 – 02862757629.

Tin tổng hợp