Công ty Nạo vét hố ga Hưng Thịnh 09318181750

Thông cống nghẹt quận Thủ Đức uy tín Hưng Thịnh

Thành phố Hồ Chí Minh có mật độ dân cư đông đúc, đặc biệt là quận Thủ Đức, quận tập trung các trường đại học. Mỗi ngày con người thải ra môi trường rất nhiều rác thải, điều này là nguyên nhân chính gây ra tình trạng tắc nghẽn cống. Dịch vụ thông cống nghẹt do đó càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.
 
Tình trạng tắc nghẽn cống hiện nay đang rất phổ biến tại thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là nơi tập trung nhiều trường đại học như quận Thủ Đức. Mỗi ngày công ty thông cống nghẹt Hưng Thịnh tư vấn và tiếp nhận rất nhiều cuộc gọi của khách hàng để thông cống nghẹt, thông bồn cầu, nạo vét hố ga, …

Nhân viên tư vấn: Alo công ty Hưng Thịnh xin nghe ạ!

Khách hàng: Chào công ty, công ty có thể tư vấn dùm tôi qua điện thoại không?

Nhân viên tư vấn: Dạ chào chị, em có thể giúp gì cho chị ạ?

Khách hàng: Cái cống trước nhà tôi mấy tuần trước bị tắc, dù là tôi không hề vứt rác hay quét đất cát xuống đấy. Tắc đến độ nước ngập trước cổng mà không thoát nổi nên tôi đã đi mua hóa chất thông cống về để tự thông cho nhanh. Tôi thông đến chai thứ 2 thì cống có vẻ đỡ tắc, tôi nghĩ như vậy chắc là hết tắc rồi nên dội lại nước sạch một lần nữa cho sạch hẳn. Nhưng được 5 6 ngày lại tắc lại, cứ như thế đã mấy tuần nay làm tôi mệt mỏi hết sức, không những thế lại còn có mùi hôi khó chịu lắm, tôi đoán mùi đấy chỉ có từ ống cống bốc lên thôi. Nhà tôi chịu không nổi nữa nên phải gọi cho công ty Hưng Thịnh để tư vấn dịch vụ thông cống nghẹt.
 
thông cống nghẹt quận thủ đức
Dịch vụ thông cống nghẹt quận Thủ Đức

Nhân viên tư vấn: Dạ chị. Theo như chị kể thì đúng là cống nhà chị đã bị tắc. Hóa chất thông cống không phải là không có tác dụng, nó vẫn có tác dụng nhưng với lượng rác thải nhỏ và còn tùy thuộc vào loại rác có dưới cống nữa chị ạ. Ban đầu chị đổ xuống thì hóa chất phân hủy được một số loại rác nhất định, nhưng không phân hủy được toàn bộ, tức là rác thải vẫn còn nằm trong cống, đó chính là lý do làm cho cống nhà chị cứ 5 - 6 ngày lại bị tắc trở lại. Và dưới cống không chỉ có rác thải mà còn có nước thải sinh hoạt nữa chị ạ, chúng phân hủy với nhau gây nên mùi hôi thối khó chịu. Bên công ty em xin tư vấn cho chị dịch vụ thông cống nghẹt, chị chỉ cần đặt lịch hẹn qua điện thoại, nhân viên của công ty sẽ đến trực tiếp nhà chị để kiểm tra tình trạng cống cho chị. Công ty Hưng Thịnh cũng có dịch vụ ngăn mùi hôi, xử lý mùi hôi từ cống giúp gia đình chị luôn ạ.
 

Khách hàng: Là mình dùng máy móc thì để thông cống vậy? Giá thành thế nào?

Nhân viên tư vấn: Dạ cho em hỏi nhà chị ở ngoài mặt đường lớn hay ở trong hẻm chị ha?

Khách hàng: Nhà tôi ở trong hẻm, không biết công ty có đưa xe vào được không chứ hẻm này nhỏ lắm, xe ô tô con còn không vào được.

Nhân viên tư vấn: Dạ vấn đề này thì chị yên tâm ạ, bên em có xe bồn nhiều kích cỡ, nếu xe bồn không thể vào được thì sẽ vận chuyển rác thải ra ngoài ạ. Còn về máy móc thông cống, tùy vào tình trạng cống của nhà chị thì mới biết nên dùng loại máy móc nào ạ, công ty có cả máy thông cống mini nên có thể đưa sâu vào hẻm được. Về giá thành thông cống nghẹt, hiện tại thông cống nghẹt không có giá cụ thể chị ạ. Giá của dịch vụ còn phụ thuộc vào tình trạng cống, loại rác thải dưới cống, máy móc sử dụng để thông cống, số lượng cống cần phải thông, chiều rộng và chiều dài của cống, cấu tạo của cống nha chị. Sau khi nhân viên bên công ty em khảo sát cống xong sẽ báo giá chi tiết cho chị nên chị yên tâm ạ.
 
thông cống nghẹt có giá bao nhiêu
Giá thành thông cống nghẹt hiện nay

Khách hàng: Công ty có bảo hành không?

Nhân viên tư vấn: Dạ có chị, tùy theo loại dịch vụ thì thời gian bảo hành sẽ khác nhau ạ, nhân viên thông cống sẽ báo cho chị cụ thể cả giá cả lẫn thời gian bảo hành nha chị.

Khách hàng: Vậy khi nào công ty có thể đến thông cống cho nhà tôi, làm càng sớm càng tốt nha.

Nhân viên tư vấn: Dạ khi nào chị rảnh thì bên em sẽ cho nhân viên đến ạ. Công ty Hưng Thịnh cung cấp dịch vụ 24/7 chị ạ.

Khách hàng: Vậy tầm 30 phút nữa có mặt được không?

Nhân viên tư vấn: Dạ được chị. Chị cho em xin tên, số điện thoại và địa chỉ nhà mình để bên em cử nhân viên đến thông tắc cống cho chị ạ.
 

Đã có gần 8 năm kinh nghiệm trong nghề nên Hưng Thịnh nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng với giá vô cùng hợp lý. Hiểu được rằng cống bị tắc có ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt của mọi người nên công ty chúng tôi luôn có mặt sớm nhất có thể và chỉ sau 30 phút thì cống sẽ được thông sạch hoàn toàn, mùi hôi cũng sẽ biến mất.
 
thông cống nghẹt Hưng Thịnh
Công ty thông cống nghẹt Hưng Thịnh

Chúng tôi hoạt động trên tất cả các tuyến đường của quận Thủ Đức: An Bình, Bình Chiểu, Bình Đường, Bình Phú, Bình Triệu, Cân Nhơn Hòa, Cây Keo, Chu Văn An, Chương Dương, Dân Chủ, Dương Văn Cam, Đặng Thị Rành, Đặng Văn Bi, Đoàn Công Hớn, Đường Hiệp Bình, Gò Dưa, Hiệp Bình, Hồ Biểu Chánh, Hồ Văn Tư, Hòa Bình, Hoàng Diệu, Hoàng Diệu 2, Hữu Nghị, Kha Vạn Cân, Khổng Tử, Lê Thị Hoa, Lê Văn Chí, Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Lý Tế Xuyên, Ngô Chí Quốc, Nguyễn Văn Bá, Nguyễn Viết Xuân, Phạm Văn Đồng, Phú Châu, Quốc Lộ 1, Quốc Lộ 13, Quốc Lộ 1A, Quốc Lộ 1k, Tam Bình, Thống Nhất, Tỉnh Lộ 43, Tô Ngọc Vân, Trường Thọ, Ụ Ghe, Võ Văn Ngân, Xa Lộ Hà Nội.

Quý khách cần sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:

Công ty Thông cống nghẹt Hưng Thịnh
Địa chỉ: 59/5A Trần Xuân Soạn, Tân Kiểng, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 0931818750 – 0584380493 
Email: naovethoga.net@gmail.com
 
 
Tags: thông cống nghẹt quận bình thạnh, thông cống nghẹt quận 10, rút hầm cầu tại thủ đức, thông cống nghẹt quận 2, thông cống nghẹt quận gò vấp, thông cống nghẹt giá rẻ, thông cầu nghẹt, thông cống giá rẻ tphcm
Tin liên quan