Công ty Nạo vét hố ga Hưng Thịnh 09318181750

Thông cống nghẹt quận Gò Vấp Hưng Thịnh

Bạn có bao giờ thắc mắc khi đi qua những cái miệng cống trên đường thì lại ngửi thấy mùi hôi khó chịu? Nguyên nhân của việc này là do rác thải dưới cống phân hủy tạo thành mùi hôi thoát lên miệng cống. Điều này cho thấy cống cần được nạo vét để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến quá trình thoát nước.
Hiện nay dịch vụ thông cống nghẹt rất phổ biến vì tầm quan trọng của nó. Tình trạng tắc nghẽn cống đã quá quen thuộc đối với người dân tại Tp. Hồ Chí Minh, đặc biệt là những quận đông dân cư như quận Gò Vấp. Tắc cống gây ra rất nhiều hậu quả:
 
- Khi cống bị tắc bạn sẽ không thể sử dụng nước, vì khi cố tình sử dụng thì nước sẽ trào ngược lên trên miệng cống, nặng hơn là trào cả vào trong nhà.
 
- Cống bị tắc sẽ gây ra mùi hôi thối rất khó chịu do nước bẩn và các loại rác thải dưới cống tạo nên. Thành phố Hồ Chí Minh vốn đã đông đúc dân cư, diện tích đất sống của người dân không có nhiều, nhà cửa sát nhau, không gian sống vốn đã chật chội nay lại còn bị ô nhiễm do mùi hôi của cống sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đời sống hằng ngày và tâm sinh lý của con người.
 
- Tình trạng tắc nghẽn cống nếu để lâu không chịu xử lý sẽ làm đường ống nhà bạn bị rò rỉ, gây ra sự cố hỏng đường ống nước, điều này sẽ ảnh hưởng càng nhiều đến sinh hoạt hằng ngày của gia đình bạn.
 
Cách khắc phục khi cống bị tắc nhẹ
 
Khi nhận thấy cống có tình trạng tắc nghẽn nhẹ, người dân có thể tự thông cống bằng một số cách sau:
 
- Móc treo quần áo
- Lươn và cá lóc
- Nước rửa chén
- Baking soda và giấm ăn
- Nước đun sôi
- Dung dịch nước axit nhẹ
- Pít tông
 
thông cống nghẹt
Thông cống nghẹt bằng máy móc
 
Những phương pháp này cũng có tác dụng khá tốt trong việc thông cống nghẹt tại nhà, nhưng chỉ áp dụng được khi cống nhà bạn tắc nhẹ, rác thải dưới cống còn ít hoặc là những loại rác dễ rửa trôi, dễ phân hủy.
 
Nếu sau khi thông cống bằng những cách trên mà cống vẫn không thông, thậm chí sau một vài ngày còn tắc nặng hơn, mùi hôi thối nồng nặc hơn thì bạn nên nhanh chóng gọi cho công ty thông cống để tiến hành xử lý kịp thời.
 
 
Cảnh báo các dịch vụ thông tắc cống lừa đảo
 
Nhiều khách hàng gọi đến công ty Hưng Thịnh để nghe tư vấn về dịch vụ thông cống nghẹt, sau khi nghe xong liền nói công ty của chúng tôi giá quá đắt, có chỗ chỉ có 100.000 VNĐ là đã có thể thông cống. Nhưng liệu khách hàng có đảm bảo những công ty như vậy cung cấp dịch vụ chất lượng?
 
Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị thông cống quảng cáo dịch vụ giá rẻ, dán đầy trên tường, cột điện, phát tờ rơi, mua quảng cáo trên Google. Những công ty này đa số đều quảng cáo “Thông cống nghẹt giá 100k có mặt sau 10p”, nhưng chúng tôi xin nói với quý khách rằng dịch vụ này không thể nào có giá như vậy.
 
Để thông cống nghẹt, công ty chúng tôi cần có đội ngũ nhân viên, máy móc, thiết bị, dụng cụ thông cống, xe bồn chuyên chở rác thải, phí dịch vụ, công sức của người công nhân, phí xử lý rác thải, …, đây đều là những khoản phí bắt buộc trong dịch vụ, như vậy thì làm sao có chuyện thông cống chỉ có 100k? Vậy những công ty quảng cáo dịch vụ giá rẻ chỉ với 100k thì như thế nào? Chính là lừa gạt khách hàng, lợi dụng tâm lý thích giá rẻ của người dân nên những đơn vị này đã dùng chiêu trò quảng cáo, lôi kéo khách hàng sử dụng sản phẩm, nhưng chất lượng thì không ai dám đảm bảo.
 
công ty thông cống nghẹt uy tín tại Tp. hcm
Dịch vụ thông cống nghẹt uy tín tại TP. HCM
 
Công ty Hưng Thịnh gặp rất nhiều trường hợp khách hàng gọi đến tổng đài của chúng tôi tâm sự rằng họ có dùng dịch vụ thông cống nghẹt của đơn vị nào đó, quảng cáo có 100.000 VNĐ mà lúc đến làm thì viện đủ thứ lý do đòi tăng giá dịch vụ lên 2 triệu, 3 triệu, nhưng mới dùng được có mấy ngày mà cống đã tắc lại, gọi điện cho đơn vị đó thì người ta trả lời ậm ừ rồi cũng không đến để xem lại công trình.
 
Không chỉ 1 người mà rất nhiều người đã bị lừa, do đó khách hàng cần lưu ý rằng, thông cống nghẹt không thể có giá 100.000, 200.000 như nhiều công ty không uy tín quảng cáo. Để nhận biết công ty thông cống nghẹt lừa đảo, khách hàng chỉ cần kiểm tra những thông tin sau:
 
- Địa chỉ công ty: Địa chỉ công ty đó có phải là địa chỉ thật, hay chỉ là địa chỉ ảo mà đơn vị đó đưa lên để đánh lừa khách hàng.
 
- Mã số thuế của công ty: Một công ty hoạt động hợp pháp chắc chắn sẽ có mã số thuế.
 
- Giấy phép hành nghề: Nếu khách hàng yêu cầu công ty nào đó xuất trình giấy phép hành nghề mà công ty đó lại không có, thì có khả năng đó là công ty dịch vụ không đáng tin cậy.
 
- Giá cả: Những công ty thông cống nghẹt uy tín sẽ có bảng giá niêm yết công khai cho khách hàng theo dõi, những đơn vị lừa đảo thường không có mức giá cụ thể mà chỉ để giá quảng cáo, đến lúc thi công thì lại độn giá lên để trục lợi.
 
Thông cống nghẹt giá rẻ là điều mà ai cũng mong muốn, nhưng chất lượng mới là quan trọng, khách hàng cần chọn đúng công ty để sử dụng dịch vụ uy tín với giá phải chăng, mang lại hiệu quả lâu dài.
 

Công ty thông cống nghẹt uy tín, chất lượng tại quận Gò Vấp

 
Khách hàng: Alo cho tôi hỏi phải công ty Hưng Thịnh đấy không?
 
Tư vấn viên: Dạ đúng rồi ạ, em có thể giúp gì cho anh ạ?
 
Khách hàng: Cháu nhà tôi làm rớt đồ chơi xuống bồn cầu, sau đó mấy ngày thì bồn cầu bị tắc, xả nước mà nước cứ trào ngược lên, lần trước tôi có gọi một công ty đến thông bồn cầu, nó ghi quảng cáo có 100 nghìn mà đến lúc làm lại lấy của tôi 1 triệu rưỡi. Chả hiểu công ty đó quay bằng cái dây gì mà tới giờ bồn cầu vẫn tắc, thậm chí còn bắt đầu có mùi hôi rồi đấy. Cho tôi hỏi công ty mình có cách nào thông bồn cầu hiệu quả không?
 
thông cống nghẹt tại quận gò vấp
Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ quận Gò Vấp
 
Tư vấn viên: Theo như anh nói thì chắc là đồ chơi của bé rớt xuống đã chặn ống thoát chất thải của bồn cầu rồi ạ. Thông bồn cầu có rất nhiều cách ạ, công ty em có nhiều loại máy móc để thông tùy vào tình trạng bồn cầu của nhà anh. Có thể công ty mà anh nhắc đến thông bồn cầu bằng dây lò xo quay tay, nhưng không có hiệu quả mà đã nghiệm thu và yêu cầu thanh toán. Sử dụng dịch vụ bên công ty em anh yên tâm, nhân viên sẽ cùng anh nghiệm thu, kiểm tra tình trạng bồn cầu rồi mới thanh toán dịch vụ ạ.
 
Khách hàng: Giá thành thế nào? Một lần dùng mà bị lừa nên tôi phải hỏi trước!
 
Tư vấn viên: Dạ thưa anh, giá thành thông bồn cầu từ 400.000 – 600.000 VNĐ ạ. Giá này là giá niêm yết ạ, sau khi nhân viên công ty em khảo sát tình trạng bồn cầu thì giá thành sẽ phụ thuộc vào tình trạng bồn cầu của nhà anh ạ. Nhưng anh yên tâm, bên em sẽ báo giá, giải thích cụ thể, anh đồng ý mới tiến hành thi công.
 
Khách hàng: Cũng được, khi nào thì bên công ty cho người đến làm, khoảng 30 phút nữa có mặt được không?
 
Tư vấn viên: Dạ được anh. Anh cho em xin thông tin, địa chỉ nhà mình để công ty cử nhân viên đến thông bồn cầu cho anh ạ.
 
công ty thông cống nghẹt Hưng Thịnh
Thông cống nghẹt bằng công nghệ lò xo
 
Mỗi ngày công ty thông cống nghẹt Hưng Thịnh tiếp nhận rất nhiều cuộc gọi của khách hàng như vậy. Chúng tôi thông cống nghẹt trên toàn quận Gò Vấp, các tuyến đường lớn hay nhỏ Hưng Thịnh đều có đủ máy móc và nhân lực để phục vụ. Các tuyến đường mà công ty chúng tôi hoạt động bao gồm:
 
An Nhơn, Bùi Quang Là, Dương Quảng Hàm, Đỗ Thúc Tịnh, Hạnh Thông, Hoàng Hoa Thám, Huỳnh Khương An, Huỳnh Văn Nghệ, Lê Đức Thọ, Lê Hoàng Phái, Lê Lợi, Lê Quang Định, Lê Thị Hồng, Lê Văn Thọ, Lương Ngọc Quyến, Lý Thường Kiệt, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, Nguyên Hồng, Nguyễn Kiệm, Nguyễn Oanh, Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Tư Giản, Nguyễn Văn Bảo, Nguyễn Văn Công, Nguyễn Văn Dung, Nguyễn Văn Khối, Nguyễn Văn Lượng, Nguyễn Văn Nghi, Phạm Huy Thông, Phạm Ngũ Lão, Phạm Văn Chiêu, Phạm Văn Đồng, Phan Huy Ích, Phan Văn Trị, Quảng Hàm, Quang Trung, Tân Sơn, Thích Bửu Đăng, Thiên Hộ Dương, Thống Nhất, Tô Ngọc Vân, Trần Bá Giao, Trần Quốc Tuấn, Trần Thị Nghĩ, Trương Đăng Quế, Tú Mỡ.
 
Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:
 
Công ty Thông cống nghẹt Hưng Thịnh
Địa chỉ: 59/5A Trần Xuân Soạn, Tân Kiểng, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 0931818750 – 0584380493 
Email: naovethoga.net@gmail.com
 
 
Tags: thông cống nghẹt quận thủ đức, thông cống nghẹt quận phú nhuận, thông cống nghẹt quận tân bình, thông cống nghẹt quận 1, thông cầu nghẹt, hut ham cau, thông cống nghẹt giá rẻ, thông cống nghẹt tphcm
Tin liên quan