https://naovethoga.net

Nạo vét cống giá cả hợp lý nhất

Nạo vét cống cần thiết như thế nào? Cống có vai trò vận chuyển và lưu thông nước, thoát nước chống ngập vào những ngày mưa bão. Nếu không nạo vét cống thường xuyên, tình trạng ngập úng sẽ xuất hiện, hoặc ô nhiễm môi trường do mùi hôi từ rác thải trong cống bốc lên. Hãy liên lạc ngay với công ty Hưng Thịnh để được sử dụng dịch vụ nạo vét cống với mức giá hợp lý nhất hiện nay!
Cứ mỗi mùa mưa đến, khắp các nẻo đường lại ngập sâu trong nước. Tình trạng này phổ biến nhất tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nguyên nhân chính là vì cống thoát nước, cống ngầm bị tắc, làm nước không thể lưu thông và trào ngược lên trên, ứ đọng lại trên mặt đường. 
 
Để khắc phục tình trạng này, nạo vét cống chính là giải pháp an toàn và nhanh chóng nhất. Nhưng nhiều người lại quan ngại khi trên thị trường có nhiều công ty cung cấp dịch vụ này mà giá cả lại quá đắt so với những gì khách hàng nhận được. Hiểu được điều đó, Hưng Thịnh ra đời mang theo sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức giá phải chăng nhất.
 
Nạo vét cống Hưng Thịnh
Tầm quan trọng của công việc nạo vét cống

Vì sao cần phải nạo vét cống thường xuyên?

 
Cống là công trình xây dựng đặt phía dưới lòng đất. Rác thải, lá cây, cành cây, bùn, đất,… thường rơi từ miệng cống xuống dưới cống. Lâu dần, lượng rác thải này ngày càng nhiều làm tắc cống thoát nước. Điều này gây nên tình trạng nước không thoát được, tràn ra những khu vực xung quanh, nhất là vào mùa mưa, nước sẽ ứ đọng lại trên đường gây nên hiện tượng ngập úng diện rộng. Không những thế, lượng rác thải phía dưới cống còn gây ra mùi hôi thối, thoát lên miệng cống làm ô nhiễm môi trường sống của con người. 
 
 
Hiểu được vấn đề này, Công ty Nạo vét cống Hưng Thịnh cung cấp dịch vụ nạo vét cống giá rẻ, uy tín cho khách hàng. Đến với Hưng Thịnh, các bạn sẽ không còn lo về giá thành cũng như chất lượng công trình.

Đơn giá nạo vét cống
 

Nạo vét cống có giá bao nhiêu
Nạo vét cống có giá thành như thế nào?
 
Trên thực tế, dịch vụ nạo vét cống không có giá thành cụ thể. Giá thành nạo vét cống phụ thuộc vào tình trạng cống, độ rộng và chiều sâu của cống để báo giá cho khách hàng. Hơn nữa mức giá còn tùy vào ngày và thời gian mà khách hàng yêu cầu dịch vụ, vào giờ cao điểm và các ngày lễ thì mức giá có thể cao hơn.
 
Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ nạo vét cống Hưng Thịnh, chúng tôi cam kết:
 
- Xử lý sạch sẽ các loại rác thải có trong cống
 
- Giá thành đưa ra vô cùng hợp lý, báo giá sau khi đã khảo sát tình trạng cống cần xử lý
 
- Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, dù là ngày thường hay ngày lễ, giờ thường hay giờ cao điểm cũng cùng một mức giá
 
- Sau khi nghiệm thu lại khách hàng mới trả tiền

Quy trình nạo vét cống của công ty Hưng Thịnh

 
Quy trình nạo vét cống của công ty Hưng Thịnh
Quy trình nạo vét cống của công ty Hưng Thịnh
 
- Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Xin thông tin khách hàng như số điện thoại, địa chỉ.
 
- Bước 2: Cử ngay một đội ngũ nhân viên đến nhận nơi để khảo sát tình trạng cống, độ rộng và chiều sâu của cống. Sau đó báo giá cụ thể cho khách hàng.
 
- Bước 3: Thỏa thuận xong mức giá phù hợp, công ty tiến hành nạo vét cống, sử dụng xe hút bùn loãng, xe hút bùn đặc để hút sạch những bùn đất, sỏi đá dưới cống.
 
- Bước 4: Dùng dụng cụ chuyên dụng hút rác thải dưới cống lên, hút đến khi đảm bảo cống đã sạch hoàn toàn.
 
- Bước 5: Thu gom toàn bộ bùn đất và rác thải vừa hút vào bao tải hoặc thùng, nhằm đảm bảo khu vực xung quanh miệng cống vẫn sạch sẽ sau khi kết thúc quá trình hút.
 
- Bước 6: Dùng xe chở chuyên dụng để chở những rác thải đã nạo vét đến khu vực xử lý chất thải tập trung.
 
Quy trình nạo vét cống của công ty Hưng Thịnh được tiến hành nhanh chóng, cống sau khi được nạo vét sẽ trở nên thông thoáng ngay lập tức và không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
 
Dịch vụ công ty Hưng Thịnh cung cấp
 
Dịch vụ công ty Hưng Thịnh cung cấp
Hưng Thịnh cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ uy tín
 
 
Công ty Nạo vét cống Hưng Thịnh hoạt động trong các lĩnh vực:
 
- Hút hầm cầu, chất thải sinh hoạt, hút hố ga, bể phốt, đường cống thoát nước, …
 
- Thông bồn cầu, thông cống thoát nước, thông bồn rửa tay, ….
 
- Nạo vét hố ga, nạo vét cống, … cho hộ gia đình, khu dân cư, khu công nghiệp
 
- Đào hầm, nâng cấp hầm theo yêu cầu của khách hàng
 
- Thiết kế, lắp đặt hệ thống thoát nước, hệ thống ống dẫn chất thải bồn cầu, hệ thống xử lý nước thải trong khu công nghiệp, …
 
- Sửa chữa đường ống nước, sửa bồn cầu, ống thoát nước thải nhà tắm, ….
 
- Xử lý mùi hôi từ hố ga, mùi hôi trong nhà vệ sinh, nhà tắm, nhà vệ sinh khu dân cư, khu công nghiệp và nhiều dịch vụ đa dạng khác về vệ sinh môi trường
 
Công ty chúng tôi hoạt động trên toàn khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như tỉnh Bình Dương, Long An. Dù ở đường lớn hay hẻm nhỏ, nhà riêng hay chung cư, khu dân cư hay khu công nghiệp, chúng tôi đều có đủ máy móc và xe chuyên chở đủ kích cỡ để phục vụ khách hàng. 
 
Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo:
 
Công ty Nạo vét cống Hưng Thịnh
Hotline: 0931818750 – 0584380493 
 
 
Tags: định mức nạo vét cống thoát nước, nạo vét cống rãnh, đơn giá nạo vét kênh mương, nạo vét cống ngầm, nạo vét cống thoát nước
Về Chúng Tôi