https://naovethoga.net

Mua cây thông bồn cầu ở đâu giá rẻ mà chất lượng

Bồn cầu bị tắc làm đảo lộn cuộc sống của gia đình bạn, và bạn mong muốn giải quyết vấn đề ngày nhanh chóng ngay tại nhà thì cây thông bồn cầu là vật dụng vô cùng hữu ích dành cho bạn. Thế nhưng chúng ta nên mua cây thông bồn cầu ở đâu mà vừa có giá rẻ lại vừa chất lượng?
Bồn cầu là nơi tiếp nhận chất thải của con người mỗi ngày. Nếu bạn chỉ vệ sinh bên trên bề mặt bồn cầu thì cũng không thể hạn chế tình trạng bồn cầu bị tắc. Cấu tạo của bồn cầu dạng hình cong, do đó chúng thường bị tắc bởi những nguyên nhân sau:

- Để dị vật rơi xuống bồn cầu.
- Tắc nghẽn do dùng quá nhiều giấy vệ sinh hoặc sử dụng giấy vệ sinh kém chất lượng, khó tan trong nước.
- Hầm cầu hoặc bể phốt bị đầy
- Xây dựng nhà vệ sinh sai vị trí
- Bể phốt của bồn cầu không có ống thoát khí
- Cống thoát chất thải của bồn cầu xây bị thấp hơn cống thoát nước chính
- Cống thoát chất thải của bồn cầu bị tắc nghẽn
 
cây thông bồn cầu
Những nguyên nhân làm tắc nghẽn bồn cầu thường gặp

Thông thường mọi người muốn tự thông bồn cầu tại nhà để tiết kiệm chi phí và thời gian. Tuy nhiên những mẹo thông tắc như baking soda, giấm, muối, nước rửa chén, nước ngọt có gas, … chỉ có tác dụng đối với trường hợp tắc nhẹ. Còn nếu bồn cầu bị tắc do giấy vệ sinh, chất thải, … thì cây thông bồn cầu là sản phẩm hữu hiệu nhất để các bạn thông tắc bồn cầu tại nhà.

Cây thông bồn cầu có cấu tạo như thế nào

Cây thông bồn cầu là dụng cụ dùng để thông tắc bồn cầu hiệu quả, đây là vật dụng không thể thiếu trong nhà vệ sinh của mỗi gia đình, cây thông bồn cầu là trợ thủ đắc lực giúp bạn xử lý được hầu hết những tình trạng tắc nghẽn thường thấy ở bồn cầu.

Cấu tạo của cây thông bồn cầu rất đơn giản bao gồm 2 phần: Phần dưới là đầu mút có dạng gần giống chiếc bát úp ngược được làm từ cao su, phần trên là cán cầm tay được làm bằng chất liệu nhựa hoặc gỗ. Tuy chỉ có cấu tạo đơn giản như vậy nhưng hiệu quả mang lại sẽ làm bạn bất ngờ.
 
 
cấu tạo cây thông bồn cầu
Cây thông bồn cầu có cấu tạo 2 phần rất đơn giản

Cách sử dụng cây thông bồn cầu: Khi tiến hành thông tắc bồn cầu, bạn đặt phần mút cao su sát với lỗ thoát chất thải của bồn cầu, sau đó dùng lực tác động vào cán cầm theo hướng từ trên xuống dưới để tạo áp lực đẩy chất thải ra khỏi bồn cầu trôi xuống cống. Thực hiện đều tay và nhịp nhàng, và bạn cần lưu ý là đầu mút phải thật sát với lỗ thoát chất thải, vì nếu để hở thì trong quá trình bạn thông tắc bồn cầu nước sẽ bắn ngược lên trên gây mất vệ sinh.

Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng lại có thể thông bồn cầu hiệu quả, rất nhiều người thắc mắc “Vậy nên mua cây thông bồn cầu ở đâu để có giá rẻ và đảm bảo chất lượng?”. Chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một vài địa điểm mua cây thông bồn cầu uy tín.

Mua cây thông bồn cầu ở đâu giá rẻ mà chất lượng


Vì cây thông bồn cầu ngày càng được sử dụng phổ biến nên tại các cửa hàng tạp hóa hầu hết đều có bán sản phẩm này. Hoặc nếu bạn muốn thuận tiện hơn có thể đặt mua cây thông bồn cầu qua các trang web thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Sendo, Adayroi, Shopee, Amazon, …
 
mua cây thông bồn cầu ở đâu
Bạn có thể mua cây thông bồn cầu tại cửa hàng hoặc qua mạng

Giá thành của cây thông bồn cầu không cố định vì phụ thuộc vào chất liệu cũng như kích cỡ, kiểu dáng của sản phẩm, nếu bạn mua qua mạng thì sẽ tính thêm phí vận chuyển. Do đó bạn nên cân nhắc nhu cầu sử dụng của mình để tìm mua cây thông bồn cầu phù hợp nhất nhé.
 

Các loại dụng cụ thông tắc bồn cầu khác

- Máy nén áp suất
- Máy thổi hơi
- Dây lò xo
- Máy lò xo cầm tay
- Dụng cụ xương cá
- Miếng dán thông bồn cầu
- Máy hút bụi đa năng
 
cây thông bồn cầu giá rẻ
Ngoài cây thông bồn cầu còn có nhiều dụng cụ thông tắc khác

Cây thông bồn cầu tuy có tác dụng tốt trong việc thông tắc bồn cầu nhanh tại nhà, tuy nhiên nếu bồn cầu bị tắc nghẽn do bể phốt, hầm cầu, ống thoát khí, … thì sử dụng cây thông bồn cầu sẽ không có hiệu quả dù bạn có thực hiện bao nhiêu lần đi chăng nữa.

Nếu bạn không thể tự xử lý, hãy liên hệ với công ty thông bồn cầu Hưng Thịnh, chúng tôi cung cấp dịch vụ thông bồn cầu tại nhà uy tín với giá rẻ. Hưng Thịnh có đầy đủ các loại máy móc thông bồn cầu nên dù nhà vệ sinh của bạn bị tắc nặng hay nhẹ, tắc do nguyên nhân gì chúng tôi đều có thể xử lý nhanh chóng. Liên hệ 0931818750 – 0584380493 để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ chất lượng nhất.
 
Tags: dụng cụ thông bồn cầu lazada, bơm thụt bồn cầu, dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi, bơm thụt thông tắc bồn cầu, cây bơm thụt thông tắc bồn cầu, dụng cụ thông cống áp suất cao, dụng cụ thông bồn rửa mặt, mua bột thông tắc bồn cầu ở đâu
Về Chúng Tôi