https://naovethoga.net

Có nên dùng viên chống hôi bồn cầu

Nhà vệ sinh là nơi chúng ta sử dụng hằng ngày để giải quyết nhu cầu, do đó bồn cầu là nơi thường xuyên xuất hiện mùi hôi và tích tụ chất thải, vi khuẩn có hại cho con người. Dùng sáp thơm chỉ có thể làm thơn tạm thời, vậy thì tại sao bạn không dùng viên chống hôi bồn cầu, vừa có thể diệt khuẩn vừa khử mùi hiệu quả?
Hiện nay viên chống hôi bồn cầu được rất nhiều gia đình sử dụng vì chúng có nhiều công dụng và giá thành lại rẻ. Nhưng liệu những viên chống hôi bồn cầu này có thật sự hiệu quả? Cách sử dụng viên chống hôi này như thế nào? Tất cả những thông tin về viên chống hôi bồn cầu sẽ có trong bài viết này. 

Có nên dùng viên chống hôi bồn cầu


Rất nhiều khách hàng khi nghe quảng cáo về viên chống hôi bồn cầu thì vô cùng hoang mang, liệu viên chống hôi này có thực sự tốt như quảng cáo? Viên chống hôi bồn cầu có ảnh hưởng đến sức khỏa không? Nên dùng viên chống hôi loại nào là tốt nhất? Vậy rốt cuộc viên chống hôi bồn cầu có thật sự tốt?

Viên chống hôi bồn cầu có rất nhiều công dụng. Ngoài công dụng chính là ngăn chặn mùi hôi của bồn cầu, sản phẩm này còn có tác dụng tẩy rửa những vết ố vàng, mảng bám cứng đầu bám trên thành bồn cầu mà không làm ảnh hưởng đến lớn men sứ của bồn cầu.
 
viên chống hôi bồn cầu
Viên chống hôi bồn cầu có rất nhiều công dụng

Viên chống hôi bồn cầu thường có màu xanh, vừa giúp phân hủy mảng bám vừa có thể ngăn chặn sự phát triển của nhiều vi khuẩn có hại. Với mùi thơm dịu nhẹ, sản phẩm sẽ giúp chúng ta thoải mái và thư giãn khi sử dụng nhà vệ sinh. Không những vậy viên chống hôi bồn cầu có thể dùng được trong thời gian dài nên rất tiết kiệm chi phí.
 

Một công dụng của viên chống hôi bồn cầu là tiết kiệm thời gian và công sức. Thay vì phải ra sức vệ sinh, cọ rửa, đánh bóng bồn cầu tốn rất nhiều thời gian, viên chống hôi bồn cầu sẽ giúp bạn xử lý tất cả những vấn đề trên. Do đó sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại nhà hàng, khách sạn, trường học, hộ gia đình, …

Cách sử dụng viên chống hôi bồn cầu

Viên chống hôi bồn cầu rất dễ sử dụng. Đầu tiên bạn cần xả hết nước trong bồn chứa nước của bồn cầu, sau đó đặt vào đáy bồn chứa một viên chống hôi bồn cầu (để nguyên phần lưới bọc vì lớp dưới giúp bảo vệ sản phẩm và có thể tự hòa tan trong nước).
 
cách sử dụng viên chống hôi bồn cầu
Thả viên chống hôi bồn cầu vào bồn chứa nước

Đợi 15 phút rồi xả nước, bạn sẽ thấy nước có màu xanh dương, viên chống hôi bồn cầu hòa vào nước giúp khử mùi hôi hiệu quả và xử lý được những vết ố vàng trên thành bồn cầu. Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể sử dụng bàn chải chuyên dụng để cọ sạch hoàn toàn các vết bẩn trong bồn cầu, ngăn không cho vi khuẩn có hại sinh sôi nảy nở. 

Những loại viên chống hôi bồn cầu phổ biến hiện nay

Hiện nay có nhiều loại viên chống hôi bồn cầu giá rẻ mà công dụng lại vượt trội như:

- Viên chống hôi bồn cầu Hando
- Viên chống hôi bồn cầu Swirl
- Viên chống hôi bồn cầu Hàn Quốc Blueshot
- Viên chống hôi bồn cầu Blue Clean-n-Fresh
- Viên chống hôi bồn cầu Kokubo
- Viên chống hôi bồn cầu Big C Toilet Cleaner
- Viên chống hôi bồn cầu Gift
 
 
viên chống hôi bồn cầu giá rẻ
Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu viên chống hôi bồn cầu

Và còn rất nhiều sản phẩm khác. Viên chống hôi bồn cầu hiệu quả có nhiều mức giá với mẫu mã, kích thước khác nhau, do đó tùy vào nhu cầu mà bạn nên chọn sản phẩm phù hợp nhất. Sau một thời gian sử dụng nếu bạn thấy nước không còn màu xanh tức là viên chống hôi đã tan hết, lúc đó bạn chỉ cần đặt viên mới vào bồn chứa nước là xong.

Dù là sản phẩm chống hôi bồn cầu hiệu quả nhưng viên chống hôi không được khuyến cáo sử dụng thường xuyên vì trong thành phần của viên chống hôi bồn cầu có chứa nhiều chất tẩy rửa, nếu bạn sử dụng quá nhiều có thể làm hỏng lớp men sứ bóng loáng bên ngoài của bồn cầu khiến bồn cầu mất đi tính thẩm mỹ và giảm tuổi thọ. Do đó nếu bạn thật sự có thời gian, hãy vệ sinh bồn cầu bằng nhiều phương pháp thủ công thay vì sử dụng viên chống hôi.

Công ty Hưng Thịnh đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về viên chống hôi bồn cầu. Trong quá trình đặt viên chống hôi vào bồn chứa nước, bạn nên đeo bao tay để bảo vệ làn da khỏi các chất tẩy rửa có trong sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại viên chống hôi bồn cầu, các bạn nên lựa chọn sản phẩm của công ty uy tín, giá thành hợp lý và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé!
 
Tags: viên tẩy bồn cầu hando, viên tẩy bồn cầu vim, giá viên tẩy bồn cầu hàn quốc, viên tẩy bồn cầu sử dụng được bao lâu, viên tẩy bồn cầu lazada, viên thả bồn cầu trung quốc, viên tẩy bồn cầu sumo, viên tấy bồn cầu ka010

 

Về Chúng Tôi